Simple jQuery Dropdowns

Browsing by Author มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 84  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
Jan-2010Carotenoids: provitamin A, antioxidant activity and potential health benefitsPattaneeya Prangthip; พัฒนียา ปรางทิพย์; Emorn Wasantwisut; เอมอร วสันตวิสุทธิ์; Furr, Harold C.; แฮรอล์ด ซี เฟอร์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-INMU – DailyMenuPlan Programอุไรพร จิตต์แจ้ง; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-INMU-DailymenuPlan (iDP) applicationอาริสา กีรติจำเริญ; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-INMU-DailymenuPlan (iDP) online ระบบวางแผนการจัดสำรับอาหารรายวันพรรณี พรประชานุวัฒน์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-INMU-DatabaseComplier (iDC)พรรณี พรประชานุวัฒน์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-INMU-Mennu Developmentพรรณี พรประชานุวัฒน์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-INMU-RecipeDatabaseอรพินท์ บรรจง; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-INMUCAL Training Onlineพรรณี พรประชานุวัฒน์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-INMUCAL-Nutrients V.3อุไรพร จิตต์แจ้ง; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-INMUCAL-Nutrients V.4.0พรรณี พรประชานุวัฒน์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-Mushoอุทัยวรรณ สุทธิศันสนีย์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-Musho Card Gameอุทัยวรรณ สุทธิศันสนีย์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
Dec-2551Soy peptide ถั่วหมักไฮไซแก้ว กังสดาลอำไพ; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-กรรมวิธีการสกัดผงแคลเซียมจากกระดูกไก่ และผลิตภัณฑ์จากกรรมวิธีดังกล่าวเอกราช เกตวัลห์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-กรรมวิธีการสกัดสารจากข้าวที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไลเปส และ/หรือ ต้านอนุมูลอิสระอุทัยวรรณ สุทธิศันสนีย์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-กรรมวิธีการสกัดเพคตินจากใบเครือหมาน้อย และการใช้สารสกัดจากกรรมวิธีนั้นอาภัสรา อัครพันธุ์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
Nov-2550กล้วยบวดชีอทิตดา บุญประเดิม; ริญ เจริญศิริ; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
-การจัดทำฐานการเรียนรู้ เรื่อง อาหารหวานมันเค็มเพื่อการฝึกอบรมพรรณี พรประชานุวัฒน์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
Sep-2551ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องอทิตดา บุญประเดิม; ริญ เจริญศิริ; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ
2551ความสัมพันธ์ขององค์ประกอบทางโภชนะและออกซาเลทต่อระดับความเข้มข้นของแคลเซียมและฟอสฟอรัสในกระแสเลือดของม้าอุ้มท้องพฤกษา จุฬพันธ์ทอง; มัลลิกา กลั่นบุศย์; ศศิธร รุ่งอรุณเลิศ; ประพาศ งั่นบุญศรี; จิตรกมล ธนศักดิ์; สมศรี เจริญเกียรติกุล; สุรศักดิ์ จิตตะโคตร์; มหาวิทยาลัยมหิดล. คณะสัตวแพทยศาสตร์; มหาวิทยาลัยมหิดล. สถาบันโภชนาการ